Giới thiệu
GIỚI THIỆU VỀ

Nhân lực Đại Dương

 • Uy tín thương hiệu

  Khó khăn trong giai đoạn đầu: nguồn vốn đầu tư, kiến thức và kinh nghiệm, áp lực thời gian, khả năng quyết định…Một trong những khó khăn rất quan trọng khác là làm thế nào để có những nhân sự chất lượng.
 • Am hiểu thị trường

  Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao và được cọ xát thực tiễn trong lĩnh vực hr, chúng tôi am hiểu sâu rộng toàn bộ hệ thống tuyển dụng nhân sự, tuyển dụng lao động cũng như thị trường HR.
 • Tư vấn chuyên sâu

  Định hướng tư vấn chuyên sâu nhằm mang đến giá trị thiết thực, chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp và phân tích thông tin nhanh, chính xác trong lĩnh vực nhân sự cho Khách hàng.
 • Hỗ trợ tận tâm

  Được xây dựng bởi thương hiệu có nền tảng nguồn lực vững mạnh, Đại Dương HR sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp 24/7 bằng sự nhiệt tình, tận tâm, cam kết gọi lại chỉ trong 30 phút.
THẾ MẠNH CỦA

ĐẠI DƯƠNG

Công ty TNHH Cung ứng nguồn nhân lực Đại Dương - Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp.
50+ Khách hàng
Hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Đại Dương tạo được uy tín với hơn 50+ khách hàng.
3+ Năm kinh nghiệm
Với hơn 03 năm kinh nghiệm, Đại Dương có những dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý nhất.
20+ Công ty đối tác
Với dịch vụ mang lại chất lượng và nhanh chóng. Đại Dương được hơn 20 Công ty đối tác tin tưởng.

Đội ngũ Đại Dương

Gioi thieu
Để tạo hiệu quả tối đa trong hoạt động nhân sự, Đại Dương thiết lập Đội hỗ trợ nguồn, có vai trò tìm kiếm, đàm phán, hỗ trợ thủ tục, hợp đồng, đưa ra các giải pháp quản lý vận hành cho các đối tác là chủ đầu tư. Công tác này có vai trò tích cực trong việc hài hoà lợi ích giữa bên cung ứng và doanh nghiệp cần nhân sự.
Đội ngũ tư vấn nhân sự của Đại Dương tập hợp các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên viên năng động. Với mỗi Khách hàng, Quý công ty, chúng tôi nắm rõ đặc tính, các ưu nhược điểm về nhân sự từ đó tự tin cung cấp cho khách hàng bức tranh trung thực nhất về những lựa chọn các giải pháp nhân sự hiệu quả nhất. Với khả năng hỗ trợ 24/7.
 • TẦM NHÌN

  Ngay từ khi thai nghén, Đại Dương đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
 • SỨ MỆNH

  Đại Dương cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho các doanh nghiệp những nhân lực chất lượng, có chuyên môn cao, năng lực tốt.
 • NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

  Đại Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng hết sức để tìm kiếm, trau dồi, đào tạo những nhân lực chất lượng nhất. Mang tới sự hài lòng cho các khách hàng cũng như doanh nghiệp.
 • ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

  Đại Dương hiện sở hữu đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc tại Đại Dương đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành.
1
Bạn cần hỗ trợ?