Cần Thơ đón hơn 240 công dân Việt từ Singapore trở về

18/11/2023 10 lượt xem

Theo Thông tin Chính phủ, hôm nay, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước.

Những người trở về từ Singapore bao gồm người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, trẻ em dưới 18 tuổi, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người đi du lịch bị kẹt lại.

công dân việt

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa công dân về nước theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. (Ảnh minh họa: Vietjet Air).

Nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, VietJet đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay và hiện tại, các công dân này đang được cách li tập trung theo đúng qui định.

Được biết, các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa công dân về nước theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đáp ứng nhu cầu của công dân Việt Nam ở nước ngoài và phù hợp với năng lực cách li trong nước.

Chia sẻ bài viết