Công ty Đại Dương - đơn vị cung ứng nguồn lao động hiệu quả

11/04/2024 12 lượt xem

Công ty Đại Dương là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp, đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp những vấn đề khó khăn trong kinh doanh hay đau đầu về vấn đề quản lý nhân sự, tuyển dụng lao động,... thì Công ty TNHH Đại Dương sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề. 

1. Đặc điểm nổi bật của Công ty TNHH Đại Dương 

Giới thiệu Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Đại Dương

Hầu hết với các doanh nghiệp đầu cần rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng nên các chiến lược tìm kiếm nguồn nhân sự tài năng, có tay nghề để đảm bảo sự phát triển cũng như mọi hoạt động của kinh doanh. 

Đặc biệt là với các doanh nghiệp mới mở, những khó khăn ở giai đoạn đầu như vốn đầu tư, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đều rất hạn chế, khả năng quyết đoán và xây dựng những chiến lược kinh doanh cụ thể khiến họ vô cùng áp lực. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm nguồn một đội ngũ nhân lực trở thành khiến họ mất nhiều thời gian để có thể rà soát, lựa chọn người sao cho phù hợp. 

dịch vụ về nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng

Tìm kiếm các dịch vụ về nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng để tập trung cho các công việc chủ chốt

Để giải quyết nhanh chóng vấn đề nói trên và có nhiều thời gian đầu tư cho các công việc trọng điểm để phát triển thì doanh nghiệp sẽ ưu tiên sử dụng các gói dịch vụ về nhân sự và tư vấn của các một đơn vị trung gian như Công ty nhân lực Đại Dương. Công ty cung cấp các giải pháp về nhân sự chất lượng để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cam kết cùng với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. 

Uy tín và chuyên nghiệp 

Ngay từ khi được thành lập, công ty đã đưa ra các kế hoạch làm việc linh hoạt với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và tận tình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự doanh nghiệp, Công ty TNHH nhân lực Đại Dương đến nay đã có hơn 8000 khách hàng thân thiết và cam kết gắn bó lâu dài. 

Dịch vụ phát triển đa dạng 

Để hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, Công ty cung ứng nhân lực Đại Dương cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bao gồm cho thuê lại lao động, hợp thức hóa lao động, quản lý nhân sự, quản lý lương, tư vấn và xây dựng chiến lược kinh doanh, dịch vụ gia công lao động, gia công sản xuất,...

Không chỉ là đơn vị cung ứng nguồn nhân sự trong nước mà Công ty Đại Dương còn đảm bảo nguồn lao động cho các doanh nghiệp quốc tế với chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu.  

Tìm kiếm cơ hội việc làm cho lao động 

Bên cạnh các gói hỗ trợ doanh nghiệp thì nhân lực Đại Dương cũng không ngừng tìm kiếm các cơ hội việc làm để hỗ trợ cho người lao động. Công ty cũng  không ngừng đưa ra các chính sách để tuyển dụng người lao động phù hợp, có năng lực với từng vị trí việc làm khác nhau. Đại Dương HR luôn cam kết thực hiện các chế độ, chính sách dành cho người lao động theo quy định của Luật lao động Việt Nam. 

Các dịch vụ về nhân sự sẽ giải quyết vấn đề việc làm cho nguồn lao động

Các dịch vụ về nhân sự sẽ giải quyết vấn đề việc làm cho nguồn lao động trong nước

Miễn phí hỗ trợ tư vấn 

Điểm đặc biệt về Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Đại Dương là hỗ trợ hoàn toàn cho các khách hàng về các dịch vụ tư vấn nhân sự. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn túc trực 24/7 để phục vụ tối đa khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. 

Hơn nữa, chúng tôi luôn đưa ra những cái nhìn chân thực nhất để khách hàng có thể lựa chọn và tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp mình. Từ các định hướng chuyên sâu, Công ty nhân lực Đại Dương cam kết sẽ tạo ra những giá trị thực và nền tảng về nguồn nhân lực để đảm bảo sự phát triển hiệu quả nhất, bền vững nhất. 

2. Các loại hình dịch vụ của Công ty TNHH Đại Dương

Cho thuê lao động 

Cho thuê lại động hay cung ứng lao động là dịch vụ cho doanh nghiệp thuê lại nguồn lao động của Công ty Đại Dương và chịu sự giám sát, quản lý của cả hai bên. Nguồn lao động được cho thuê lại của Đại Dương HR bao gồm: lao động phổ thông, lao động có tay nghề, lao động có trình độ chuyên môn cao theo các lĩnh vực như thương mại, sản xuất, kỹ thuật, dịch vụ. 

Với loại hình cho thuê lao động, doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian cũng như tuyển dụng nhân sự một cách đại trà khiến cho việc quản lý khó khăn lại làm việc không hiệu quả. Doanh nghiệp khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ chủ động hơn đối với nguồn nhân lực, có cơ hội tiếp cận với những người có tài năng và lựa chọn đối tượng phù hợp cho vị trí mà doanh nghiệp muốn tuyển dụng. 

Hợp thức hóa lao động 

Dịch vụ hợp thức hóa lao động của Công ty TNHH Đại Dương là hình thức quản lý lao động mà trong đó, doanh nghiệp đối tác vẫn đảm bảo sử dụng đội ngũ nhân sự mà mình đã tuyển dụng và điều hành theo yêu cầu riêng về tính chất công việc. Tuy nhiên các vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục, ký hợp đồng lao động và quản lý toàn bộ bề mặt của đội ngũ nhân sự đó thuộc về Công ty Đại Dương chịu trách nhiệm. 

Hợp thức hóa lao động giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro nếu thiếu kiến thức về luật pháp

Hợp thức hóa lao động giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro nếu thiếu kiến thức về luật pháp

Khi sử dụng dịch vụ hợp thức hóa lao động, doanh nghiệp đối tác sẽ không tốn nhiều thời gian, nhân tài để thực hiện việc quản lý nhân sự mặc dù đội ngũ lao động vẫn làm việc đúng theo yêu cầu. Hơn nữa, với các doanh nghiệp mới ra đời chưa có sự am hiểu cặn kẽ các vấn đề liên quan đến việc quản lý nhân viên cũng như luật pháp Việt Nam thì đây là giải pháp an toàn và hiệu quả để tránh bị rơi vào vòng quay rắc rối của pháp luật. 

Quản lý tiền lương 

Quản lý tiền lương là hình thức mà Công ty TNHH Đại Dương sẽ thay doanh nghiệp đối tác quản lý các vấn đề liên quan đến tài chính  và các chế độ, chính sách cho nhân viên. 

Dịch vụ quản lý tiền lương của Công ty Đại Dương bao gồm: tính lương, thống kế lương, tính toán thuế thu nhập cá nhân, làm bảo hiểm, làm báo cáo nhân sự, theo dõi, quản lý, đối chiếu những thông tin có liên quan đến ngày công - tiền lương. Dịch vụ này được sử dụng với các phần mềm thông tin dưới sự điều khiển của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác và giả gánh nặng cho doanh nghiệp. 

Tuyển dụng nhân sự 

Tuyển dụng nguồn nhân sự là việc làm mà bất kể doanh nghiệp nào cũng cần dù là lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi người tuyển dụng cần phải có nhiều kinh nghiệm, đầu tư nhiều về thời gian, công sức, chiến lược để tìm kiếm được người phù hợp với công việc và vị trí đảm nhận. 

Công ty tuyển dụng Đại Dương sẽ thay doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động để đảm bảo lựa chọn được những ứng viên sáng giá và giao cho doanh nghiệp trực tiếp trao đổi, phỏng vấn. 

Dịch vụ gia công 

Gia công sản xuất là gói dịch vụ mà Công ty Đại Dương sẽ nhận gia công thông qua việc sử dụng một phần hoặc toàn bộ nguyên - vật liệu của doanh nghiệp đặt gia công sản phẩm để tiến hành một hay nhiều công đoạn sản xuất đúng theo yêu cầu. Theo đó thì bên phía Đại Dương HR sẽ nhận thù lao gia công còn doanh nghiệp sẽ nhận sản phẩm. 

Công ty nhân lực Đại Dương áp dụng các gói gia công hàng xuất khẩu cung như hàng nội địa cho các ngành: May mặc, giày da, lắp ráp linh kiện, dán tem, phân loại hàng hóa, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa và cơ khí, cơ khí chính xác. 

Hơn nữa, nếu doanh nghiệp đang gặp bất kỳ vấn đề nào như: 

  • Đầu tư thiếu sự tập trung. 
  • Kinh doanh không hiệu quả. 
  • Quản lý và tổ chức hoạt động thiếu sự đồng bộ. 
  • Chi phí hoạt động kinh doanh cao nhưng lợi nhuận thấp. 
  • Các chiến lược kinh doanh còn có nhiều bất cập. 
  • Thiếu kiến thức về luật và các vấn đề pháp lý trong luật lao động, luật doanh nghiệp Việt Nam. 
  • ... 

Công ty Đại Dương tư vấn và hỗ trợ setup cấu trúc miễn phí 24/7

Nếu doanh nghiệp đang gặp vấn đề về phát triển chiến lược kinh doanh, nhân lực Đại Dương sẽ tư vấn và hỗ trợ setup cấu trúc miễn phí 24/7

Công ty Đại Dương sẽ nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề trên. Quý khách hàng nếu đang cần được tư vấn có thể liên hệ với Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Đại Dương thông qua địa chỉ: 

  • Trụ sở chính: Số 203 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội. 
  • Số điện thoại: (+84) 829.132.999.
  • Email: triqua@nhanlucdaiduong.com.vn
Chia sẻ bài viết