Nhân lực Đại Dương - Giải pháp cung ứng lao động cho các doanh nghiệp

28/12/2023 11 lượt xem

Nhân lực Đại Dương là một trong những công ty được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến tuyển dụng và quản lý nhân sự, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển bền vững. 

Đối với vấn đề tổ chức, quản lý chặt chẽ nguồn nhân sự để làm nền tảng thúc đẩy sự tăng trưởng vững mạnh của mỗi doanh nghiệp chưa bao giờ đơn giản và không phải ai cũng có thể làm được. Để thuận lợi cho việc tập trung nguồn nhân lực vào những hoạt động chiến lược thì doanh nghiệp ưu tiên sử dụng các gói dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực từ một bên trung gian như công ty Đại Dương để giải quyết nhiều vấn đề thực thi. 

1. Giới thiệu về công ty TNHH nhân lực Đại Dương 

Một thực tế cho thấy rằng đối với việc duy trì và phát triển của các doanh nghiệp thì con người luôn giữ vị trí trung tâm và là yếu tố quan trọng nhất. Nguồn nhân lực chủ chốt của doanh nghiệp thường sẽ được tập trung để xây dựng các chiến lược mang tính quyết định đến sự sống còn của công ty. 

Còn đối với các hoạt động mang tính thực thi, doanh nghiệp sẽ sử dụng các gói dịch vụ như thuê nhân sự ngoài, dịch vụ gia công, tuyển dụng nhân sự,... để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như con người. 

nhân sự là yếu tố quan trọng của mỗi doanh nghiệp

Con người là yếu tố trung tâm và quan trọng đối với sự phát triển bền vững và phồn thịnh của doanh nghiệp

Hiểu được những vấn đến nói trên của doanh nghiệp, công ty nhân lực Đại Dương được sáng lập ra bởi những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm cùng các chuyên viên năng động, nhiệt tình với công việc. Đại Dương cam kết sẽ tạo ra những giá trị cho khách hàng, giúp doanh nghiệp tạo dựng được nhiều thành công hơn. Đại Dương hiện nay được xem là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp. Các gói dịch vụ nổi bật của công ty TNHH cung ứng nhân lực Đại Dương hiện nay bao gồm: 

 • Cho thuê lại lao động Đại Dương.
 • Công ty Đại Dương tuyển dụng nhân sự thay cho doanh nghiệp.
 • Hợp thức hóa lao động. 
 • Tư vấn - setup cấu trúc doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ gia công. 
 • Quản lý tiền lương. 

Với từng loại hình dịch vụ khác nhau, công ty Đại Dương luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ một cách tối đa và hiệu quả nhất để các doanh nghiệp phát triển. 

Chẳng hạn với dịch vụ tuyển dụng nhân sự, công ty luôn thực hiện theo tất cả những yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Với những người có nhiều năm kinh nghiệm trong trên thương trường, các chuyên viên tuyển dụng Đại Dương cam kết sẽ tìm kiếm nguồn lao động phù hợp cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vừa có được nguồn lao động đủ trình độ và nghiệp vụ, vừa tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Hơn nữa, với dịch vụ của nhân lực Đại Dương tuyển dụng nguồn lao động hay ứng viên cho doanh nghiệp, khách hàng còn có cơ hội tiếp cận và trao đổi với nguồn nhân lực có tài năng, phù hợp với từng vị trí thay vì phải tự tìm kiếm và rà soát từng đối tượng. 

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của nhân lực Đại Dương 

Nhân lực Đại Dương sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tình và luôn chú trọng đến lợi ích của từng khách hàng. 99% nguồn lao động tại công ty cung ứng nhân lực Đại Dương đều qua đào tạo chuyên môn, có tay nghề cao, được đào bài bản đúng về các lĩnh vực chuyên sâu. 

Từng đối tượng lao động Đại Dương đều ý thức được nguyên tắc lấy lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để tự nâng cao giá trị của chính mình, nhằm mang đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng nhất. 

Đội ngũ lao động do Đại Dương cung ứng

Đội ngũ lao động Đại Dương được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Để xây dựng nên một thương hiệu uy tín trên thị trường cung ứng nhân sự hiện nay, công ty Đại Dương hoạt động dựa trên tầm nhìn và sứ mệnh như sau: 

Tầm nhìn 

Ngay từ khi có ý tưởng thành lập, Đại Dương đã xác định những chiến lược và định hướng cụ thể để phát triển. Mọi kế hoạch đều hướng đến mục tiêu lớn nhất là trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. 

Sứ mệnh 

Nhân lực Đại Dương cam kết dành toàn bộ tâm huyết, những yếu tố về con người, sức trẻ của đội ngũ chuyên viên, sự kinh nghiệm và vốn liếng của mình để mang tới cho các doanh nghiệp khách hàng nguồn nhân lực chất lượng nhất, có đủ chuyên môn và trình độ. 

3. Giá trị cốt lõi mà nhân lực Đại Dương mang lại cho doanh nghiệp 

 • Tư vấn chuyên sâu: Với sự am hiểu và kinh nghiệm nhiều năm cọ xát trong lĩnh vực HR, công ty Đại Dương đảm bảo đưa ra những định hướng tư vấn chuyên sâu để giúp doanh nghiệp tạo ra được những giá trị thực. 
 • Hỗ trợ tận tâm: Đại Dương cam kết cung cấp và phân tích thông tin nhanh chóng, chính xác trong lĩnh vực nhân sự, đưa ra những chiếc lược quản lý hiệu quả cho khách hàng. Nhân lực Đại Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 bằng sự chân thành nhất. 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho doanh nghiệp

Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho doanh nghiệp khách hàng một cách chân thực và hiệu quả nhất 

 • Chuyên nghiệp: Tất cả các loại hình dịch vụ của công ty đều được vận hành dựa trên quy trình chuẩn hóa và chuyên nghiệp với đội ngũ lao động Đại Dương đã qua đào tạo chuyên môn theo lĩnh vực cung ứng. 
 • Hiệu quả: Tạo ra những giá trị thành công và hỗ trợ doanh nghiệp về nguồn lao động để tập trung xây dựng và phát triển hiệu quả, bền vững là những gì mà nhân lực Đại Dương hướng đến. 

4. Vì sao nên lựa chọn công ty nhân lực Đại Dương là đối tác? 

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện nay, không thiếu các đơn vị, công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến nguồn lao động để hỗ trợ doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị có uy tín và chất lượng, doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng trong việc quyết định lựa chọn các đối tác. Một quyết định của người lãnh đạo có thể ảnh hưởng đến cả một doanh nghiệp lớn. 

Khi lựa chọn công ty TNHH nhân lực Đại Dương, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích bao gồm: 

 • Được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, tư vấn kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp. 
 • Đại Dương sẽ tạo dựng nên một bức tranh chân thực nhất để doanh nghiệp đưa ra được giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất với Chi phí dịch vụ thấp. 
 • Đảm bảo đáp ứng đúng và đủ tất cả mọi yêu cầu khi doanh nghiệp lựa chọn các gói dịch vụ của công ty. 
 • Doanh nghiệp có thể yên tâm, tập trung nguồn nhân lực của mình để thực hiện các chiến lược phát triển, tiết kiệm được thời gian, công sức còn người khi phải tìm kiếm nguồn lao động.
 • Các tục thụ đơn giản nhưng cụ thể và rõ ràng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến quyền lợi theo thỏa thuận của đôi bên. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc theo dõi và quản lý nguồn thông tin nhân sự và tiền lương, giúp doanh nghiệp trong việc kê khai và quản lý lương hiệu quả, an toàn. 
 • Hơn nữa, nếu doanh nghiệp đang gặp những vấn đề khó khăn như kinh doanh không hiệu quả, chi phí cao nhưng lợi nhuận thấp, tổ chức quản lý chưa phù hợp,... Đại Dương sẽ nhanh chóng giúp các doanh nghiệp setup lại hệ thống cấu trúc, xác định và xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như sắp xếp các danh mục không sinh lợi nhuận hoặc cho lãi suất thấp. 

Công ty nhân lực Đại Dương - sự lựa chọn an toàn và hiệu quả về giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp 

Công ty nhân lực Đại Dương - sự lựa chọn an toàn và hiệu quả về giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp 

Mọi vấn đề có liên quan cần được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty TNHH cung ứng nguồn lao động Đại Dương thông qua các đại chỉ sau: 

 • Trụ sở chính: Số 203 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: (+84) 829.132.999.
 • Email: triqua@nhanlucdaiduong.com.vn
Chia sẻ bài viết