Nhu cầu việc làm và Top các công ty tuyển dụng 2020 mới nhất tại Hải Dương

14/09/2023 11 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp suốt nhiều tháng qua, đa số các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên vẫn có không ít các doanh nghiệp hiện nay đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Điển hình như tại Hải Dương đã có hàng trăm công ty tuyển dụng với cơ hội trên 10000 việc làm cho người lao động. 

1. Những ngành nghề trong mùa dịch cần công ty tuyển dụng nguồn lao động

Trong khi nhiều doanh nghiệp cần phải hoãn hoạt động tuyển dụng để cắt giảm bớt chi phí lao động do những tác động của đại dịch Covid-19 thì cũng có một số ngành nghề đòi hỏi công ty tuyển dụng công nhân với số lượng lớn từ nay cho đến cuối năm. Theo báo cáo về nhu cầu tuyển dụng lao động được tập đoàn nhân sự Navigos Group công bố các ngành sản xuất có nhiều tiềm năng để mở rộng đầu tư và tạo cơ hội việc làm cho người trẻ. 

ngành nghề liên quan đến năng lượng, kỹ thuật, sản xuất cần tuyển số lượng lao động lớnMột số ngành nghề liên quan đến năng lượng, kỹ thuật, sản xuất cần tuyển số lượng lao động lớn, mở ra cơ hội cho người trẻ

Cơ hội việc làm cho nguồn lao động thuộc ngành năng lượng

Điển hình như công ty tuyển dụng ở Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam hiện nay đang tìm kiếm nguồn lao động cho ngành điện tử, ô tô nhằm mở rộng các dự án đầu tư và phát triển. Các ngành công nghiệp phụ trợ hứa hẹn cũng sẽ nhanh chóng lên ngôi khi doanh nghiệp chú trọng thu hút nguồn vốn của nước ngoài nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, các ngành như dầu khí, nhờ có những kế hoạch ứng phó tốt mà hầu như không bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Chính vì vậy mà để hoàn thành một số dự án về hóa dầu, nhiệt điện, các công ty tuyển dụng 2020 sẽ tìm kiếm nguồn lao động lớn với trình độ tay nghề cao cho những vị trí: vận hành, bảo trì, kỹ thuật, quản trị, công nghệ, cơ khí, điện, tự động, an toàn lao động và môi trường.

Các vị trí liên quan đến ngành năng lượng rất đa dạng, thu hút nguồn nhân lực từ kỹ sư mới ra trường đến những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó mà với những người lao động có chuyên môn về những lĩnh vực này sẽ là một lợi thế lớn và có nhiều cơ hội để tìm được việc làm thông qua các web mà công ty tuyển dụng đăng tải. 

Cơ hội việc làm cho nguồn lao động phổ thông đối với ngành sản xuất, thương mại

Mặc dù có rất nhiều địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sau khi tái bùng phát trở lại nhưng theo thống kê của Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, chỉ riêng trong đầu tháng 8, đã có gần 250 doanh nghiệp đăng thông báo tuyển dụng với hàng nghìn vị trí khác nhau. 

Các công ty tuyển dụng việc làm chủ yếu là đơn vị kinh doanh, sản xuất các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết để đáp ứng cho cung - cầu trong cả nước, đồng thời cũng hỗ trợ cho các địa phương đang có dịch. Theo ông Vũ Quang Thành,Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết thì đến nay, thị trường lao động khu vực miền Bắc vẫn chưa có sự ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19 kể từ ngày bùng phát trở lại tại Đà Nẵng. 

nhân viên kỹ thuật, cơ khí, điện tử,...

Các công ty tuyển dụng người lao động có tay nghề cho các vị trí như vận hành, bảo trì, kỹ thuật, cơ khí, điện tử,...

Trong hơn 3000 người lao động đăng ký tìm việc qua trung tâm thì đã có hơn 30% trúng tuyển tại nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các ngành như thương mại, dịch vụ, sản xuất,... đều cần số lượng lao động lao. Do đó mà các công ty tuyển dụng công nhân cho các ngành này hầu hết đều có chỉ tiêu lao động phổ thông tăng cao hơn so với những tháng đầu năm.  

2. Danh sách một số công ty tuyển dụng tại Hải Dương 2020 

Cho đến thời điểm hiện tại, Hải Dương là một trong những địa phương có tình hình cung - cầu cân đối và ổn định nhất cả nước với nguồn hàng phong phú, đa dạng, đảm bảo phục vụ nhân dân trong và ngoài tỉnh. Nhiều mặt hàng về sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm sản xuất tại Hải Dương còn được cung ứng các địa phương khác, nhất là những tỉnh khu vực phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh và cả thủ đô Hà Nội. 

Chính vì vậy mà thị trường lao động ở Hải Dương cũng hoạt động sôi nổi. Chỉ tính trong khoảng tháng đã gần 500 công ty tuyển dụng nhân sự với nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây là danh sách một số công ty tuyển dụng 2020 ở Hải Dương: 

Kỹ thuật viên - Công ty TNHH Eastech Việt Nam

Công ty TNHH Eastech Việt Nam cần tuyển 10 nam kỹ thuật viên có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có khí - chế tạo, kỹ thuật,... Làm việc theo thời gian cố định, yêu cầu có bằng trung cấp trở lên. Mức lương từ 6 đến 15 triệu tùy vào năng lực làm việc. Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 15/09/2020. 

Nhân viên hành chính nhân sự về an toàn, ISO - Công ty TNHH Hiển Long Việt Nam

Công ty TNHH Hiển Long Việt Nam 1 nhân viên hành chính nhân sự về an toàn, ISO có ít nhất một năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các chuyên ngành về luật, kinh tế, quản trị nhân lực hoặc các chuyên ngành có liên quan. Yêu cầu phải am hiểu về hệ thống ISO, hiểu về luật, sử dụng thành thạo máy tính, quản lý thời gian tốt, có khả năng tổ chức và triển khai công việc một cách độc lập. Mức lương từ 8 -  10 triệu, được tham gia BHXH,BHYT, BHTN, và chế độ nghỉ lễ, tết theo quy định. Công ty có hỗ trợ bữa trưa, tiền xăng xe và tiền thuê nhà. Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 07/09/2020. 

Tuyển nhân viên hành chính nhân sự am hiểu về hệ thống ISO và thành thạo máy tính

Tuyển nhân viên hành chính nhân sự am hiểu về hệ thống ISO và thành thạo máy tính

Kỹ sư xây dựng giám sát tại hiện trường - Công ty cổ phần đầu tư ECOPARK Hải Dương

Công ty cổ phần đầu tư ECOPARK Hải Dương cần tuyển 3 nam kỹ sư xây dựng giám sát tại hiện trường. Yêu cầu phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm công tác quản lý dự án, giám sát hiện trường, tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm xây dựng như autocad, phần mềm kết cấu, phần mềm lập dự toán,... Mức lương từ 10 - 20 triệu, được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo quy định. Làm việc tại Ban quản lý dự án khu đô thị ven sông Thái Bình thành phố Hải Dương. Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 15/09/2020. 

Trưởng phòng quản lý chất lượng - Công ty TNHH DSGLOBAL VINA

Công ty TNHH DSGLOBAL VINA cần tuyển một trường phòng quản lý chất lượng yêu cầu tốt nghiệp trung cấp trở lên về chuyên ngành liên quan đến điện tử, phải có ít nhất từ 4 năm kinh nghiệm, bắt buộc tiếng anh tốt. Mức lương từ 15 - 20 triệu, thưởng lương tháng 13, được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên như 20/10, 8/3, sinh nhật,... Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 15/09/2020. 

Cán bộ kỹ thuật - Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn xây dựng Sao Mai 

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn xây dựng Sao Mai cần tuyển 2 cán bộ kỹ thuật tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương ứng. Nắm vững các quy định về luật xây dựng, tiêu chuẩn xây dựng, thành tạo tin học văn phòng và các phần mềm liên quan đến xây dựng. Mức lương từ 10 - 15 triệu, được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo quy định. Làm việc tại các địa điểm bao gồm Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên,... thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 12/09/2020.

Nhiều công ty tuyển dụng 2020 tìm kiếm kỹ sư xây dựng, giám sát công trình tại Hải Dương

Nhiều công ty tuyển dụng 2020 tìm kiếm kỹ sư xây dựng, giám sát công trình tại Hải Dương

Trên đây là một số công ty tuyển dụng nhân sự điển hình tại Hải Dương, nếu bạn cần nhiều địa chỉ hơn, có thể tham khảo mục việc làm tại website nhanlucdaiduong.com.vn của Công  ty TNHH cung ứng nhân lực Đại Dương để biết thêm nhiều thông tin chi tiết. 

Ngoài ra, mọi vấn đề có liên quan cần được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Đại Dương thông qua các đại chỉ sau: 

  • Trụ sở chính: Số 203 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội. 
  • Số điện thoại: (+84) 829.132.999.
  • Email: triqua@nhanlucdaiduong.com.vn

Chia sẻ bài viết
1
Bạn cần hỗ trợ?