Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói 2021 | Nhân lực Đại Dương

16/02/2024 39 lượt xem

Tìm hiểu về dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói 

Tìm hiểu về dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói 

Nhân sự là nguồn nhân lực không thể thiếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp. Quá trình vận hành và phát triển của công ty sẽ không đạt năng suất và hiệu quả như mong muốn nếu không có sự hỗ trợ của các nhân sự. Vậy làm thế nào để tuyển dụng được nguồn nhân sự dồi dào và có năng lực? Sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói tại Đại Dương HR là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ này trong nội dung bài viết sau đây. 

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói

Tuyển dụng nhân sự là một quá trình tìm kiếm và lựa chọn các ứng viên phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp. Đây là một quy trình đòi hỏi nhiều thời gian và tốn khá nhiều công sức. Do đó, khi có nhu cầu mở rộng hoặc xây dựng cơ sở sản xuất, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói. 

Quy trình tuyển dụng nhân sự được chia thành 2 phần đó là: Tuyển mộ sau đó tuyển chọn nhân lực. Tuyển mộ có thể hiểu là quá trình thu hút các ứng viên. Thông qua việc này, nhà tuyển dụng sẽ xem xét, chọn lọc ra những ứng viên có đủ điều kiện, phù hợp với yêu cầu của công ty. Sau đó là đến quy trình tuyển chọn ứng viên. Đây là giai đoạn mà phía nhà tuyển dụng sẽ đánh giá các ứng viên qua nhiều khía cạnh khác nhau và quyết định lựa chọn. 

Tuyển dụng nhân sự trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên nhanh chóng

Tuyển dụng nhân sự trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên nhanh chóng

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói sẽ hạn chế tối đa những trường hợp tuyển dụng đầu vào kém chất lượng hoặc bị trượt quá nhiều so với dự kiến ban đầu. Thay vào đó, nó sẽ giúp cho quá trình sàng lọc ứng viên được diễn ra một cách nhanh chóng và đạt chất lượng cao. 

Những khó khăn của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự

Thị trường việc làm hiện nay ngày càng sôi động, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp ứng viên không tìm được một công việc phù hợp. Hoặc các công ty, doanh nghiệp không thể tìm ra những ứng viên như mong muốn. Vậy đâu là khó khăn gặp phải của hầu hết các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng nhân sự?

  • Tốn khá nhiều thời gian cho việc đăng tuyển, thu thập hồ sơ của các ứng viên từ nhiều kênh tuyển dụng khác nhau.
  • Tốn thời gian tổng hợp, sàng lọc hồ sơ để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của từng phòng ban. 
  • Gặp khó khăn trong công tác quản lý, sắp xếp thời gian phỏng vấn do số lượng ứng viên quá lớn. 
  • Nhiều khả năng bỏ lỡ các ứng viên tài năng do thiếu sót trong việc lưu trữ thông tin. 
  • Tốn quá nhiều thời gian ứng tuyển nhưng đổi lại chất lượng không như mong muốn. 
  • Tốn chi phí cho quá trình tuyển dụng nhân sự do thương hiệu của công ty không thu hút. Điều này khiến cho công ty không thu hút được những ứng viên chất lượng. 

Những khó khăn trong công tác tuyển dụng mà doanh nghiệp thường gặp

Những khó khăn trong công tác tuyển dụng mà doanh nghiệp thường gặp

Quy trình của dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như giảm bớt chi phí tuyển dụng. Sau khi tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng, quy trình tuyển dụng nhân sự trọn gói tại Đại Dương HR sẽ được triển khai như sau:

Phân tích yêu cầu từ phía khách hàng 

Dựa vào quá trình tiếp nhận và trao đổi với khách hàng, Đại Dương HR sẽ phân tích kỹ lưỡng về các vị trí mà công ty cần tuyển dụng. Cùng với đó là tìm hiểu về thông tin cũng như văn hóa công ty để có thể sàng lọc và lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất. 

Tìm kiếm, sàng lọc và đánh giá ứng viên

Bộ phận Đại Dương HR sẽ đăng tin tuyển dụng theo yêu cầu từ phía công ty. Sau đó chúng tôi sẽ tìm kiếm và sàng lọc những hồ sơ dự tuyển có nhiều khả năng nhất. Kế đến là gửi danh sách các ứng viên đã đăng ký ứng tuyển phù hợp kèm theo bảng đánh giá chi tiết nhất cho phía khách hàng. 

Sắp xếp lịch phỏng vấn ứng viên cho khách hàng

Đại Dương HR sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lên lịch phỏng vấn với ứng viên. Lịch trình cụ thể sẽ được gửi chi tiết cho khách hàng. 

Quy trình tuyển dụng nhân sự trọn gói

Quy trình tuyển dụng nhân sự trọn gói

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình đàm phán

Đại Dương HR cũng sẽ hỗ trợ phía khách hàng và ứng viên trong việc đàm phán. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp ứng viên và doanh nghiệp cần tuyển dụng có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng.  

Hỗ trợ trong quá trình thử việc

Sau khi ứng viên được công ty đồng ý tuyển dụng và bắt đầu ở vị trí thử việc, đơn vị Đại Dương HR sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng cũng như ứng viên trong suốt quá trình thử việc. Cụ thể như chúng tôi sẽ hỗ trợ phía công ty trao đổi với ứng viên về các quy định thử việc của công ty. Ngoài ra, nếu ứng viên có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình thử việc thì đơn vị của chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ kịp thời. 

Dịch vụ tuyển dụng doanh nghiệp của Nhân lực Đại Dương có gì nổi bật?

Đại Dương HR là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường về dịch vụ tuyển dụng nhân sự. Sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ứng viên cũng như chi phí sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến gói dịch vụ tuyển dụng đảm bảo hiệu quả bởi các tiêu chí sau:

  • Tuyển dụng nhân sự đối với tất cả các doanh nghiệp khách hàng trong và ngoài nước với đa dạng các lĩnh vực khác nhau.
  • Thời gian tuyển dụng nhanh chóng: Hỗ trợ tìm kiếm ứng viên cho công ty trong thời gian nhanh nhất có thể. Trường hợp ứng viên là lao động phổ thông thường sẽ tìm kiếm trong vòng 10 ngày, với các vị trí cấp cao hơn thì khoảng 15 ngày. 
  • Tuyển dụng nhân sự đảm bảo chất lượng: CV “đẹp”, chuyên môn cao, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía công ty khách hàng đưa ra.
  • Chi phí tuyển dụng hợp lý: Thay vì tốn nhiều chi phí cho việc đăng tin tuyển dụng trên nhiều kênh mà nhận lại chất lượng không như mong muốn thì bạn hãy lựa chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói tại Đại Dương HR. Đảm bảo chi phí bạn bỏ ra vừa tiết kiệm, vừa đáp ứng được những nguyện vọng tuyển dụng. 

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói chất lượng, chuyên nghiệp tại Đại Dương HR

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói chất lượng, chuyên nghiệp tại Đại Dương HR

Bài viết trên đây vừa giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói của Đại Dương HR. Nếu bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi để nhận được tư vấn và sự hỗ trợ tốt nhất. Đại Dương HR hi vọng được đồng hành cùng khách hàng để tìm ra những nhân sự tiêu biểu, “giữ chân” nhân tài cho công ty/doanh nghiệp. 

Chia sẻ bài viết