Tổng hợp các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

18/05/2024 126 lượt xem

Bạn là nhà tuyển dụng? Bạn cần giải quyết bài toán tối ưu chi phí đầu tư cho khâu tuyển dụng nhưng vẫn phải đảm bảo tốt chất lượng ứng viên? Sử dụng các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín chính là một trong các cách hiệu quả nhất giúp bạn giải quyết tốt những vấn đề này! 

Cùng NHÂN LỰC ĐẠI DƯƠNG tham khảo ngay top các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Tổng hợp các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Tổng hợp các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Top các website đăng tuyển miễn phí uy tín

Timviec.com.vn 

Timviec.com.vn là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách top các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả. Tuy có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng website vẫn nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp/nhà tuyển dụng. 

Trang hiện sở hữu trên 800.000 ứng viên cùng con số 1.000.000 người dùng truy cập hàng tháng, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, có nhu cầu tìm kiếm các ứng viên với mức lương tầm trung một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Talentbold.com

Nhờ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, khả năng tối ưu các trải nghiệm cho người dùng tốt, Talentbold.com cũng là một trong những trang đăng tin tuyển dụng miễn phí được đánh giá cao hiện nay. 

Ngoài việc hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên có trình độ, khả năng chuyên môn cấp trung trở lên, Talentbold.com còn cho phép các ứng viên có thể tải và chỉnh sửa CV một cách trực tiếp, miễn phí trên trang nhằm nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương ổn, phúc lợi tốt.

Talentbold.com - trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

Talentbold.com - trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

TopCV

Không chỉ được biết đến rộng rãi với vai trò là trang web hỗ trợ ứng viên tự thiết kế, tạo lập CV dựa vào các mẫu có sẵn một cách trực tiếp ngay trên website, hiện nay, TopCV còn là một trong các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, phần lớn phù hợp với việc tìm kiếm các ứng viên làm việc ở cấp độ nhân viên.

Trang hiện có lượng truy cập, tham gia lớn, lên đến hơn 20.000.000 đơn vị. Trong đó, một số đối tác lớn có thể kể đến như Vingroup, Samsung, Viettel, FPT, Uber,... 

Tìm Việc Nhanh

Tìm Việc Nhanh là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí có lượng truy cập, tương tác lớn của cả các ứng viên và doanh nghiệp hiện nay. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm, tuyển dụng các lao động từ phổ thông, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên đến các lao động chất lượng cao. 

YBox

Đây là một website tuyển dụng chất lượng cao, được biết đến với độ uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ, sinh viên. Sở hữu lượt truy cập trung bình trong một ngày cao, lượng công việc lớn, đa dạng, phong phú, Ybox thu hút được sự quan tâm của đông đảo các ứng viên, là cơ hội tốt cho nhà tuyển dụng. 

YBox - trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

YBox - trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

Joboko

Joboko là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi lựa chọn trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên trong đa dạng lĩnh vực với nhiều cấp độ khác nhau như: thực tập sinh, nhân viên, trưởng phòng, quản lý cấp trung, chuyên viên,... 

Ngoài những website được đề cập trên đây thì còn nhiều trang đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng khác mà bạn có thể tham khảo như: 

  • Việc Ơi.
  • TOPDev.
  • ITviec.
  • Vieclam24h.

Lưu ý để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Tiêu chí để đánh giá tính hiệu quả của hoạt động đăng tin tuyển dụng chính là số lượng và chất lượng CV ứng tuyển của các ứng viên. Để đảm bảo được điều này, khi đăng bài trên các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Tiếp cận đúng đối tượng

Trang tuyển dụng mà bạn chọn phải là nơi có sự xuất hiện của các ứng viên tiềm năng. Theo đó, trước khi đăng tin, nhà tuyển dụng cần định hướng rõ ràng muốn tìm kiếm ứng viên làm trong lĩnh vực gì và ở cấp bậc nào (nhân viên, sinh viên mới ra trường, trưởng phòng, quản lý,...). 

Cần lựa chọn trang đăng tin tuyển dụng có sự tham gia của nhóm đối tượng ứng viên mà doanh nghiệp hướng đến 

Cần lựa chọn trang đăng tin tuyển dụng có sự tham gia của nhóm đối tượng ứng viên mà doanh nghiệp hướng đến 

Bạn có thể thực hiện đăng tin trên nhiều trang khác nhau. Tuy nhiên, hãy tập trung nguồn lực chính vào các trang phù hợp để có thể tìm được đúng và đủ lượng ứng viên cần thiết một cách nhanh chóng nhất, giảm thiểu các lãng phí về thời gian, sức lực.  

Đảm bảo tính chính xác, chi tiết, rõ ràng cho nội dung đăng bài

Sau khi đã chọn được trang đăng tin tuyển dụng miễn phí phù hợp thì biên soạn nội dung mô tả công việc sẽ là vấn đề mà bạn cần lưu ý tiếp theo. 

Cụ thể, những điểm chính trong công việc thuộc vị trí cần tuyển dụng phải được highlight một cách rõ ràng, đảm bảo tính chi tiết, chính xác, cụ thể cao. Điều này giúp ứng viên có thể dễ dàng hình dung được công việc cần làm là gì, có phù hợp với bản thân hay không, nâng cao độ tin tưởng đối với nhà tuyển dụng. 

Không chỉ vậy, văn phong sử dụng trong bài đăng phải phù hợp với đặc điểm của từng kênh, trang tuyển dụng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng khả năng thu hút. 

Đừng quên để lại thông tin liên lạc chính xác, cụ thể

Việc để lại các thông tin liên lạc như email, số điện thoại, tên doanh nghiệp hay địa chỉ doanh nghiệp,... một cách chính xác, cụ thể sau khi đăng tin tuyển dụng trên các trang sẽ giúp ứng viên có cơ sở gửi CV cũng như tìm hiểu rõ hơn về công ty, doanh nghiệp trước khi ứng tuyển, tham gia phỏng vấn.

 Việc để lại thông tin liên hệ giúp ứng viên có thể gửi CV hoặc tìm hiểu về doanh nghiệp một cách dễ dàng

Việc để lại thông tin liên hệ giúp ứng viên có thể gửi CV hoặc tìm hiểu về doanh nghiệp một cách dễ dàng

Hướng dẫn đăng tin miễn phí trên các website

Bước 1: Tạo tài khoản trên các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

Bạn truy cập vào trang website cần đăng tin tuyển dụng, chọn mục “Dành cho nhà tuyển dụng”. Tiếp đến, chọn nút “Đăng ký”, tiến hành điền thông tin. Cuối cùng, nhấp vào link xác nhận hoặc nhập mã xác nhận được hệ thống gửi qua email là hoàn tất. 

Bước 2: Soạn nội dung đăng bài

Sau khi đã có tài khoản trên trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn có thể bắt đầu truy cập vào danh mục quản lý tin đăng và nhập nội dung. 

Nội dung bài đăng phải đảm bảo đề cập đủ các yếu tố cơ bản, cần thiết như: vị trí tuyển dụng, mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng, mức lương, chế độ đãi ngộ, thông tin nhà tuyển dụng, hạn nộp hồ sơ,... 

Bước 3: Lưu và cập nhật thông tin

Sau khi đăng tin hoàn tất, bạn có thể lưu lại link bài đăng để có thể theo dõi thường xuyên cũng như cập nhật thông tin nhanh chóng, kịp thời nếu trong quá trình tuyển dụng có sự thay đổi nào đó. 

Để nâng cao tính hiệu quả tìm kiếm, đảm bảo tốt chất lượng cùng số lượng ứng viên một cách tối ưu,  ngoài việc tìm kiếm ứng viên qua các trang web, bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói. 

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm, đảm bảo tốt chất lượng ứng viên

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm, đảm bảo tốt chất lượng ứng viên

Điều này không chỉ giúp rút ngắn đáng kể quy trình, thời gian, công sức tìm kiếm ứng viên, bỏ qua các bước phức tạp như lên kế hoạch tuyển dụng, đăng tin, lọc CV, phỏng vấn,... mà còn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu nhân sự chỉ trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu, việc còn lại sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng trọn gói lo!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của NHÂN LỰC ĐẠI DƯƠNG về việc tìm kiếm cũng như đăng bài trên các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí. Hy vọng qua đó có thể giúp bạn tìm được website phù hợp. Trường hợp cần sử dụng hoặc được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói, vui lòng liên hệ trực tiếp NHÂN LỰC ĐẠI DƯƠNG qua hotline để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Chia sẻ bài viết